Tìm Hiểu Tượng Khỉ Cưỡi Ngựa

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở nên vật phẩm phong thủy được phổ biến người ưa chuộng, đặc trưng là các doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy bắt buộc biết những đều dưới đây để có đến đa dạng may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là công cụ giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các trận đấu tranh. Thậm chí đối với những vị tướng dũng cảm thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều bồ thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố vươn lên là tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa mang quan hệ khăng khít sở hữu con người duyệt y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện kể rằng, sau hơn 10 năm đương đầu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ lớn thành 1 con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ có một đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt trận đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã trở nên biểu tượng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục hầu hết khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối mang đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ lúc con ngựa vươn lên là linh vật trong phong thủy. Vậy tượng trưng con ngựa có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không buộc phải khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được phổ biến doanh gia yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều ấy sở hữu ý nghĩa vô cùng quan trọng đối có những doanh nhân thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa với nhựa sống vô cộng bền bỉ và sẵn sàng đương đầu tới tương đối thở sau cộng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là tượng trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các thương nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để biểu hiện tinh thần làm cho việc và bắt mắt của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống mang sức sống vô cộng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp có đến nguồn năng lượng phải chăng cho gia đình, giúp gia chủ trở thành vui vẻ và chứa chan năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, trường hợp gia chủ đang trong cảnh huống khó khăn sở hữu đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà có thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này phải ở trong phong độ phi nước đại hoặc đang thồ một vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko nên đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là tượng trưng của lòng kiên trung, trung thành dẻo dai với chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để bày tỏ sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với những ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở thành một trong các linh vật phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật sở hữu đến tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ mang đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng có những nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và tăng trưởng cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì bắt buộc hạn chế đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp đa dạng trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa thấp nhất:

Trong nhà ở, nơi phải chăng nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút những trường khí thấp cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo phổ biến tài lộc cho xuongtranhtuongphat.com tượng con ngựa gia đình. 

Tại nơi làm cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút đa dạng tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà cần tìm vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút đa dạng tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật khôn thiêng phải buộc phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, ko đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì thấp nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất 1 khoảng phương pháp vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *