Ý nghĩa và phương pháp bài trí với lại tài lộc

Tượng ngựa gỗ phong thủy trong rộng rãi năm trở lại đây là món đồ được nhiều gia đình hoặc chủ nhà hàng sử dụng. Không chỉ có tác dụng trang hoàng cho căn phòng, ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy là vô cộng to lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu dụng nhé.

Ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy

Ngựa là tượng trưng của sự bền bỉ, sinh sôi và hưng thịnh vượng. Chính vì thế, tượng ngựa gỗ thường được trưng bày ở những vị trí đẹp với hy vọng “Mã đáo thành công”.

Trong truyền thuyết, ngựa được xem là con vật mang số phận khỏe mạnh, hào phóng, đầy dũng khí. Vì thế trong nhà với một cặp tượng gỗ Song Mã hay tượng ngựa gỗ phi nước đại sẽ giúp gia chủ trở thành vui vẻ, hoạt bát, tràn đầy năng lượng sống, giúp xoay chuyển cục diện bế tắc, nhờ vậy mà chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa còn là tượng trưng cho sự trung thành. Do vậy mỗi dịp lễ, Tết viên chức thường mua tượng ngựa gỗ để thanh minh lòng hàm ân và sự trung thành đối mang cấp trên.
 
Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường tậu hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi khiến cho việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là ko những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là tượng trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật có lại sự may mắn, tài lộc.

Nếu ai đang ở trong một tình huống khó khăn với đối thủ thì treo 1 bức tranh của chú ngựa cống phẩm là bí quyết phải chăng nhất để sở hữu thể mang được vận may chiến thắng. Nếu không thể chọn thấy một bức tranh thì họ tậu thiết bị gì đó có hình con ngựa (bạch mã) thồ những vật quý giá và đang được dắt đi chứ không nên bị cưỡi. Điều này còn biểu hiện cho sự thăng quan tiến chức. 
 
Cách bài trí tượng ngựa gỗ phong thủy có lại tài lộc phồn thịnh vượng

Đặt tượng ngựa gỗ hướng về hướng Nam, bởi ngựa thuộc Ngọ bắt buộc đây được coi là hướng thấp nhất để nhận được nhiều vận khí tốt. Trừ trường hợp gia chủ với tuổi Tý thì không được đặt tượng ngựa theo hướng này bởi đây là hướng xung khắc khiến cho gia chủ thường xuyên đau ốm và gặp nhiều rối rắm trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Khi đặt tại Xem Thêm nhà thì phải đặt tượng ngựa gỗ ở phòng khách, hướng thẳng ra cửa được coi là vị trí đắc địa nhất, bởi phòng khách chính là nơi tiếp nhận những luồng khí rẻ và xấu vào trong nhà, đồng thời cũng là nơi dừng của khí, vì thế cần đặt tượng ngựa gỗ tại đây để giúp chống lại luồng khí xấu, chuyển hóa thấp luồng khí rẻ vào trong nhà.

Đặt tượng ngựa gỗ hướng ra phía cổng lớn hoặc cửa sổ, chỗ tài vị trong nhà, như vậy sẽ mang đến đa dạng đại cát, đại lợi, vận khí toát ra sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, kinh doanh thành công, thu hút được phổ biến vận may cũng như tài lộc vào trong gia đình.

Khi đặt tại nơi khiến cho việc thì nên đặt trực tiếp tượng ngựa gỗ phong thủy tại phòng làm việc hoặc quầy kinh doanh. Bởi đối sở hữu những người làm buôn bán thì biểu trưng ngựa rất được ưa chuộng, lúc bày trí tại chỗ làm sẽ sở hữu lại nhiều may mắn hơn cho việc kinh doanh, lôi kéo được hầu hết đối tác làm ăn, đem đến nguồn tài lộc, buôn bán khiến cho ăn tấn tới, phát đạt, gia nâng cao tiền tài, công việc dự định khiến sẽ sớm được hoàn tất và đạt kết quả tốt nhất.

Phải đặt tượng ngựa gỗ ở vị trí cao ráo, thoáng đãng, sạch sẽ, như vậy mới hút được đa dạng tài lộc và vận may, trình bày niềm tin của chủ kinh doanh. Tuyệt đối ko được đặt trực tiếp lên mặt sàn ẩm rẻ hoặc các nơi khuất tất bởi như vậy theo phong thủy là hướng không tốt.

Tóm lại, trước lúc lựa tìm tượng ngựa gỗ phong thủy nhắc riêng cũng như đồ phong thủy nói chung, gia chủ hãy xem xét cẩn thận, sau đấy buộc phải sở hữu sự tham mưu của các người tinh thông về phong thủy để chọn đồ hợp với mệnh và tuổi của gia chủ, rồi xác định vị trí đặt ngựa phù hợp, hướng nhà, chứ ko được đặt tùy tiện. Có như thế bạn mới sở hữu lại các điều phải chăng đẹp cho gia đình nhờ vào những vật phong thủy này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *