Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Móng Ngựa Tượng Trưng Cho

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở thành vật phẩm phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy buộc phải biết các đều dưới đây để mang đến rộng rãi may mắn và trợ giúp thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức mang cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là dụng cụ liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các trận đấu tranh. Thậm chí đối với các vị tướng can đảm thì ngựa ko chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được đa dạng người tình thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố vươn lên là tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa sở hữu quan hệ khăng khít có con người duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" với hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện nói rằng, sau hơn 10 năm tranh đấu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ to thành một con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ với 1 đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc trận chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã phát triển thành biểu tượng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục toàn bộ khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối có đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, ko hề xa lạ khi con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa sở hữu ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không buộc phải khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được rộng rãi thương lái yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều ấy sở hữu ý nghĩa vô cùng quan yếu đối với các doanh gia thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa mang sức sống vô cùng dai sức và sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở sau cộng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là tượng trưng của https://Xuongtranhtuongphat.com/ sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những doanh gia thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để thể hiện tinh thần khiến việc và bắt mắt của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống mang sức sống vô cùng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp với tới nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ phát triển thành vui vẻ và tràn ngập năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, giả dụ gia chủ đang trong tình huống khó khăn có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này bắt buộc ở trong tư thế phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành dẻo dai mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để phân bua sự hàm ân và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã phát triển thành 1 trong những linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng có tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật mang tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ sở hữu đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, bí quyết đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và phát triển cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho cung này để thu hút khí tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Tý thì buộc phải tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa tốt nhất:

Trong nhà ở, nơi thấp nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo các trường khí tốt cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và thu hút phổ biến tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ lôi kéo rộng rãi tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà cần chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật linh thiêng buộc phải phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, ko đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì phải chăng nhất là đặt trên kệ gỗ phương pháp mặt đất một khoảng cách vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *