Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Hình Tượng Ngựa Trong Hội Họa

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là tượng trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ vươn lên là vật phẩm phong thủy được đa dạng người ưa chuộng, đặc trưng là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy bắt buộc biết những đều dưới đây để có tới nhiều may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay tắp lự có cuộc sống của người dân. Người ta dùng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong những trận chiến tranh. Thậm chí đối sở hữu những vị tướng kiêu dũng thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được phổ biến người yêu thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên biểu tượng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa với quan hệ khắn khít mang con người duyệt y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện đề cập rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ sở hữu một đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã phát triển thành biểu tượng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục hầu hết khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa sở hữu ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không bắt buộc ngẫu nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được phổ biến doanh nhân yêu thích. Ngựa chính là biểu trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều ấy sở hữu ý nghĩa vô cùng quan yếu đối mang những lái buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có nhựa sống vô cộng bền bỉ và sẵn sàng đương đầu tới tương đối thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những doanh nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để biểu thị tinh thần khiến việc và thời trang của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống với nhựa sống vô cùng dai sức và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu tới nguồn năng lượng thấp cho gia đình, giúp gia chủ trở nên vui vẻ và tràn trề năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trường hợp gia chủ đang trong cảnh huống cạnh tranh có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà mang thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong thái phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không bắt buộc đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành dai sức mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để bày tỏ sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa phải chăng đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã vươn lên là một trong các linh vật phong thủy được đa dạng người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng sở hữu tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật có tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ có tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những vật phẩm phong thủy khác, cách đặt ngựa theo phong thủy cũng mang các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và vững mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng thấp nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì nên tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa phải chăng nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, https://xuongtranhtuongphat.com hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng điểm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo các trường khí rẻ cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và thu hút nhiều tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ thu hút đa dạng tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà phải sắm vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo phổ biến tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật linh thiêng nên bắt buộc được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì thấp nhất là đặt trên kệ gỗ cách mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *