Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Phân Tích Cách Đặt Tượng Ngựa Trên Bàn Làm Việc

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ phát triển thành vật phẩm phong thủy được phổ biến người ưa chuộng, đặc trưng là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy nên biết các đều dưới đây để sở hữu đến đa dạng may mắn và trợ giúp thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là dụng cụ liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các cuộc đấu tranh. Thậm chí đối có những vị tướng dũng mãnh thì ngựa ko chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được rộng rãi tình nhân thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở thành biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa mang quan hệ khắn khít mang con người duyệt y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện đề cập rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ với 1 đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã phát triển thành biểu tượng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục toàn bộ khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa phát triển thành linh vật trong phong thủy. Vậy biểu tượng con ngựa mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không cần tự dưng mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều lái buôn yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều ấy sở hữu ý nghĩa vô cùng quan yếu đối mang những nhà buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa với nhựa sống vô cộng bền bỉ và sẵn sàng đấu tranh đến khá thở sau cộng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các thương gia thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng khiến cho việc hoặc phòng khách để diễn tả ý thức làm việc và cá tính của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống có nhựa sống vô cộng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp mang tới nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ phát triển thành vui vẻ và tràn trề năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ đang trong cảnh huống khó khăn có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà mang thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong thái phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko buộc phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành dẻo dai với chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để phân bua sự hàm ân và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở thành một trong các linh vật phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng sở hữu tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật có tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ với tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, cách đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và tăng trưởng cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Tý thì bắt buộc hạn chế https://Xuongtranhtuongphat.com/ đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp nhiều trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa phải chăng nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng điểm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo các trường khí thấp cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo phổ biến tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút nhiều tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ buôn bán phát triển, lôi kéo đối tác và công việc thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà bắt buộc tậu vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo rộng rãi tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật khôn thiêng cần buộc phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, ko đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì phải chăng nhất là đặt trên kệ gỗ phương pháp mặt đất một khoảng cách vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *